fbpx
51 Ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội     096.925.9989 - 093.961.9889

Một số câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không tìm được câu trả lời. Hãy gọi cho chúng tôi: 096.925.9989

Hàng Trả Bảo Hành là gì?

Khi các bạn mua máy chính hãng ở Apple (gọi là máy A) sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng đối với 1 số lỗi nhất định. Máy dùng để đổi cho các bạn ( gọi là máy B ) được gọi là máy Trả Bảo Hành. Máy A sẽ bị thu hồi để tiêu hủy hoặc tái chế hay còn gọi là hàng CPO, máy B là máy mới 100%, chưa kích hoạt, nguyên seal máy, có số lần sạc 0-1 lần.

Để có được máy TBH, chúng tôi phải gom máy còn bảo hành, đủ điều kiện bảo hành của Apple và đi cửa sau, mất phí để đổi thành máy TBH chứ không phải mua thẳng từ TTBH. Nhiều bạn nghĩ máy này là máy lỗi từng được sửa. Nhưng sự thật không phải vậy ạ. Máy lỗi thường được đem đi tiêu hủy hoặc có tuồn được ra ngoài thì check trên trang chủ của Apple sẽ có imei báo đỏ.

Máy Trả Bảo Hành là máy cũ hay mới?

Các máy iPhone trả bảo hành là sản phẩm mới 100% được dùng để đổi trả cho những khách hàng mà sản phẩm của họ mua chính hãng bị lỗi do nhà sản xuất.

Chúng tôi xin dẫn nguồn uy tín cho các bạn yên tâm: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/the-nao-la-may-troi-bao-hanh-tra-bao-hanh-va-hang-dung-57666

Máy của các bạn nguyên seal máy, chưa active, có số lần sạc từ 0 đến 1 lần nha.

Máy Trả Bảo Hành có hộp và giấy tờ gì không?

Máy TBH khi được gửi về trung tâm của Apple có 1 cái hộp trắng, nhỏ, mềm nguyên seal hộp và có giấy tờ đi kèm. Nhưng vì lý do nhạy cảm nên mấy món này không được giao đến tay khách hàng.

Tại sao máy Trả Bảo Hành chỉ có máy trần, không có phụ kiện?

Lúc máy của bạn bị lỗi thì Apple chỉ đổi máy mới cho các bạn thôi chứ không đổi luôn cả phụ kiện của máy. Nhiều bạn nghĩ mua máy Fullbox thế nào thì lúc đổi cũng được đổi máy Fullbox lúc mua nhưng thực tế không phải vậy.

Thời gian bảo hành của máy Trả Bảo Hành là bao lâu?

Trích dẫn nguyên văn trong tờ giấy đi kèm theo máy: “ Sản phẩm thay thế của bạn được bảo hành theo thời gian còn lại của bảo hành tiêu chuẩn hoặc bảo hành 90 ngày, tùy theo trường hợp nào có thời gian dài hơn.” – nói đơn giản là máy các bạn được bảo hành tối thiểu 90 ngày.

Sản phẩm thay thế là máy Trả Bảo Hành.

Bảo hành tiêu chuẩn là bảo hành của máy cũ ( bị lỗi ) trước đó.

Ví dụ máy bạn mua mới vào ngày 1/1/2017 kích hoạt lên sẽ được bảo hành tới 1/1/2018. Vậy thời gian của máy TBH sẽ là 1/1/2018. Bạn dùng đến 1/12/2017 thì bị lỗi và được đổi mới, thì khi kiểm tra trên trang chủ của Apple thời hạn bảo hành vẫn là 1/1/2018 nhưng trên hệ thống của trung tâm bảo hành sẽ là 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Nguồn:

Có trường hợp kích hoạt lên máy đã hết bảo hành, tại sao?

Để có được máy TBH không phải các bạn quen 1 anh làm trong TTBH của Apple là mua được máy ( kiểu tuồn hàng ra ngoài ) mà phải gom máy cũ, còn bảo hành và đủ tiêu chuẩn bảo hành đem đi đổi bảo hành. Các máy cũ đấy có thể chỉ còn vài ngày bảo hành nên khi đổi xong thì hết bảo hành. Tuy nhiên, các bạn vẫn được bảo hành 90 ngày theo chính sách của Apple nên các bạn yên tâm nhé.

Máy Trả Bảo Hành có mã gì? Thuộc Quốc Gia nào?

Máy TBH tại Việt Nam có mã VN/A là chủ yếu, ngoài ra khi trung tâm bảo hành hết hàng có thể sẽ lấy máy ở các nước lân cận để trả cho khách hàng nên ngoài ra hàng TBH còn có một số mã khác như TH/A ( Thailand ), MY/A ( Malaysia ), SA/A ( các nước thuộc Đông Nam Á, không phải quốc gia cụ thể ), gần đây còn có thêm PA/A ( Indonesia ).

Giá thành của máy Trả Bảo Hành có rẻ hơn nhiều so với hàng Fullbox không?

Tại thời điểm viết bài vào ngày 17/04/2018

iPhone 7 Plus 32GB FPT giá 20tr

iPhone 7 Plus 32GB TBH giá 14.5tr ( chênh 5.5tr )

Các bạn ra ngoài làm bộ sạc cáp anker, sạc vừa nhanh hơn sạc zin, bảo hành 18 tháng, lại chả lo bị tráo hàng đểu, giá chỉ 700-800k / bộ. Không thì dùng luôn bộ sạc cáp cũ, tính ra tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nếu cần phụ kiện bóc máy chúng tôi cũng có thể cũng cấp nhưng số lượng rất ít không đảm bảo lúc nào cũng có hàng.

Vậy chốt lại ưu điểm của máy Trả Bảo Hành là gì?

– Máy mới 100%, nguyên seal, chưa active
– Nguồn gốc máy rõ ràng, an toàn, chính hãng VN/A
– Được bảo hành chính hãng tối thiểu 90 ngày
– Giá rẻ hơn có thể lên tới 5-6tr so với máy Fullbox.